cnPilot e430W Enterprise class Indoor

with No Comments

E430W ấn tượng đầu tiên.

Gần đây tôi đã chạm tay vào E430W và chỉ muốn chia sẻ những phát hiện của mình với mọi người.

430w

Đối với những người không biết E430W là điểm truy cập mới nhất trong sê-ri cnPilot, điểm truy cập treo tường được thiết kế cho thị trường khách sạn.

Từ góc độ Wi-Fi, nó khá giống với E410. Cả hai đều là điểm truy cập 2×2 Wave 2, cả hai đều cung cấp các tính năng phần mềm tương tự (ví dụ chia lưới và 802.11r) và cả hai đều có cùng tùy chọn bộ điều khiển.

Nhưng E430W có thêm một vài thủ thuật. Khi hủy hộp, bạn không thể bỏ lỡ các cổng Ethernet bổ sung ở dưới cùng của thiết bị. Cổng số 4 là PoE out có thể hữu ích để cung cấp năng lượng cho điện thoại VoIP. Cũng có một cổng thông qua và cổng Ethernet 1 ở mặt sau của thiết bị.

Cũng đáng lưu ý rằng bạn có thể nhảy cổng Ethernet 1 và cổng thông qua ở mặt sau của thiết bị để biến cổng thông qua phía dưới của thiết bị thành cổng Ethernet 1 của bạn. Cambium bao gồm một dây cáp nhỏ cho điều này là một liên lạc tốt đẹp.

Bạn có tùy chọn cấp nguồn qua bộ điều hợp DC (không bao gồm). Tôi tự hỏi nếu bạn có thể sử dụng cả PoE trong và bộ chuyển đổi DC làm thiết lập nguồn dự phòng?

Tôi đã bao gồm hình ảnh của cả hai bộ cổng Ethernet, cũng như cáp nhảy mà Cambium cung cấp.

Cambium 403

E430 cũng có radio BLE, tôi hiểu rằng một bản cập nhật phần mềm sẽ được phát hành trong một vài tháng để cho phép nhiều chức năng hơn xung quanh điều này.

Về phạm vi phủ sóng Wi-Fi, tôi hơi bối rối trước sự lan truyền của RF, bảng thông số kỹ thuật nói rằng ăng ten định hướng omni được sử dụng, nhưng các tệp Eakhau cho thấy tín hiệu RF dường như có hướng (mẫu Azimuth trong 5.15 GHz được hiển thị dưới đây từ các tập tin Eakhau).

E430

Tôi tự hỏi liệu có ai từ Cambium có thể xác nhận nếu sử dụng hướng omni hoặc ăng ten định hướng không?

Tôi đã thực hiện một số thử nghiệm rất cơ bản so sánh cường độ tín hiệu nhận được của E430W với E410, ăng-ten 2.4GHz nhỏ hơn E410 và tín hiệu kém mạnh hơn một chút, nhưng độ phủ tổng thể vẫn tốt. Quan trọng hơn, ăng-ten 5GHz lớn hơn và có kích thước tương tự E410 và tôi rất ấn tượng với vùng phủ sóng 5GHz, nó nằm ngay trên đó với E410 mà tôi không mong đợi. Tôi đã thấy một số nhà cung cấp đặt ăng-ten nhỏ hơn trong các thiết bị tương tự và nó điều chỉnh vùng phủ sóng, nhưng với thiết bị này, vùng phủ sóng là tốt.

Cuối cùng về mặt triển khai, rõ ràng sẽ thấy rằng điều này sẽ hoạt động tốt cho nhiều Khách sạn và địa điểm tương tự nhưng tôi cũng có thể thấy các trường hợp sử dụng khác cho sản phẩm này.

Ví dụ: bạn có thể chia lưới từ AP này sang AP khác và sau đó cung cấp kết nối Ethernet để nói máy in có dây. Ở đất nước tôi (Anh), chúng tôi có nhiều tòa nhà được bảo vệ theo luật, đơn giản là bạn không được phép bắt đầu khoan lỗ để chạy cáp. Hoặc đôi khi nhận được cáp đến một số địa điểm là không khả thi, đây có thể là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Đài phát thanh BLE sẽ mở ra một loạt các khả năng mới và tôi chắc chắn rằng còn nhiều môi trường nữa mà E430W cũng sẽ hữu ích.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đây là một sản phẩm được thiết kế tốt mà tôi hài lòng khi có nó trong danh mục đầu tư của cnPilot.

Hãy đến với MITEL DISTRIBUTION để biết thêm về các loại thiết bị phát sóng wifi công suất lớn, chịu tải cao, user lên đến 512/ 1 thiết bị phát sóng wifi, độ bền lên đến 20 năm

cnPilot e430W Wall Plate

Nguồn: cambiumnetworks.com

MITEL DISTRIBUTION
Address: 38A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 (+84) 0944.177.633
 (+84) 28 39.955.806 & Fax (+84) 28 39.955.308

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *