Power over Ethernet ( Switch POE) là gì?

with No Comments

Phần 1 – Giới thiệu về Switch POE 

Power over Ethernet ( Switch POE) là gì?

Cấp nguồn qua Ethernet (Switch POE) là công nghệ cho phép cáp mạng mang năng lượng điện.
Ví dụ, một camera an ninh kỹ thuật số thường yêu cầu hai kết nối được thực hiện khi được cài đặt:

  1. Một kết nối mạng , để có thể giao tiếp với khả năng quay video và thiết bị hiển thị

  2. Một kết nối cung cấp nguồn điện , để cung cấp năng lượng điện camera cần để vận hành

Tuy nhiên, nếu nếu sử dụng switch POE, chỉ cần thực hiện kết nối mạng, vì nó cũng sẽ nhận được năng lượng điện từ cho thiết bị kết nối.

poe

Tại sao nên sử dụng POE?

Chỉ định Power over Ethernet (Switch POE) mang lại nhiều lợi thế cho việc cài đặt:

Tiết kiệm thời gian và chi phí – bằng cách giảm thời gian và chi phí lắp đặt hệ thống cáp điện. Cáp mạng không yêu cầu một thợ điện có trình độ phù hợp với với bất kỳ nơi nào, và có thể được đặt ở bất cứ đâu.

Tính linh hoạt – không bị ràng buộc với ổ cắm điện, các thiết bị như camera IP và điểm truy cập không dây có thể được đặt ở bất cứ nơi nào cần thiết nhất và dễ dàng đặt lại vị trí nếu cần.

An toàn – Phân phối Switch POE rất thông minh và được thiết kế để bảo vệ thiết bị mạng khỏi quá tải, thiếu năng lượng hoặc cài đặt không chính xác.

độ tin cậy– Sức mạnh Switch POE đến từ một nguồn tương thích trung tâm và phổ quát, chứ không phải là một bộ các bộ điều hợp treo tường phân tán. Nó có thể được sao lưu bằng nguồn điện liên tục hoặc được điều khiển để dễ dàng vô hiệu hóa hoặc đặt lại thiết bị.

Khả năng mở rộng – có nguồn điện có sẵn trên mạng có nghĩa là việc cài đặt và phân phốicác kết nối mạng là đơn giản và hiệu quả.

Các thiết bị sử dụng Power over Ethernet (Switch POE )

Switch POE có nhiều ứng dụng, nhưng ba lĩnh vực chính là:

Điện thoại VoIP – ứng dụng POE gốc. Sử dụng POE có nghĩa là điện thoại có một kết nối duy nhất với ổ cắm trên tường và có thể được tắt nguồn từ xa, giống như với các hệ thống analog cũ hơn.

Camera IP – POE hiện có mặt khắp nơi trên các camera giám sát được nối mạng, nơi nó cho phép triển khai nhanh và tái định vị dễ dàng.

Không dây – Các wifi và Bluetooth AP và đầu đọc RFID thường tương thích PoE, để cho phép vị trí từ xa khỏi các ổ cắm AC và di chuyển sau các khảo sát địa điểm.

Cách nâng cấp lên POE

Thêm POE vào mạng của bạn rất đơn giản và có hai tuyến bạn có thể chọn:

Bộ chuyển mạch POE là bộ chuyển đổi mạng có tích hợp tính năng Power over Ethernet. Chỉ cần kết nối các thiết bị mạng khác với công tắc như bình thường và công tắc sẽ phát hiện xem chúng có tương thích với POE hay không và tự động bật nguồn.

Công tắc POE có sẵn để phù hợp với tất cả các ứng dụng, từ các công tắc cạnh không được quản lý chi phí thấp với một vài cổng, cho đến các thiết bị gắn trên nhiều cổng phức tạp với quản lý tinh vi.

Thêm nguồn qua Ethernet bằng công tắc POE

Một midspan (hoặc trình tiêm POE ) được sử dụng để thêm khả năng POE vào các liên kết mạng không POE thông thường. Midspans có thể được sử dụng để nâng cấp các cài đặt LAN hiện có lên POE và cung cấp một giải pháp linh hoạt khi cần ít cổng POE hơn. Nâng cấp mỗi kết nối mạng lên POE cũng đơn giản như vá nó thông qua midspan, và như với các công tắc POE, việc phun năng lượng được điều khiển và tự động.

Thêm nguồn qua Ethernet bằng POE Midspan

Cũng có thể nâng cấp các thiết bị được hỗ trợ, chẳng hạn như camera IP, lên POE bằng cách sử dụng bộ chia POE . Bộ chia POE được vá vào kết nối mạng của máy ảnh và tắt nguồn POE, bộ chuyển đổi thành điện áp thấp hơn phù hợp với máy ảnh.

Bạn muốn biết thêm Switch POE ?

Để tìm hiểu về những huyền thoại và quan niệm sai lầm về Power over Ethernet, các tùy chọn cho POE công suất cao và thêm một chút về cách thức hoạt động của công nghệ, vui lòng tiếp tục POE Giải thích, Phần 2. Sức mạnh

 của chúng tôi không có giấy trắng đấu tranh làm cho Triển khai POE chi tiết hơn và giải thích cách POE có thể được sử dụng hiệu quả.

Chúng tôi cũng có POE Giải thích giấy trắng, mô tả chức năng của POE về chi tiết kỹ thuật, nhưng đơn giản.

Hoặc chỉ cần liên hệ với Mitel.vn hoặc một trong những đại diện của chúng tôi , để xem cách chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa ứng dụng POE của mình. 

MITEL DISTRIBUTION
Address: 38A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 (+84) 0944.177.633
 (+84) 28 39.955.806 & Fax (+84) 28 39.955.308

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *