Wifi ngoài trời băng thông rộng cnPilot E500

with No Comments

Cambium Networks cnPilot E500 Enterprise Outdoor

Dòng sản phẩm wifi công nghiệp ngoài trời E500

Cambium Networks ™, nhà cung cấp giải pháp băng thông rộng không dây hàng đầu toàn cầu, đã ra mắt cnPilot E500, điểm truy cập WiFi ngoài trời được quản lý lưu lượng cao cung cấp kết nối trong các điều kiện đòi hỏi khắt khe. Access point (AP) băng tần kép 802.11ac cấp IP67 chống nước, được chế tạo để chịu được môi trường ngoài trời đòi hỏi khắt khe, chịu được gió, cát và mưa và ngăn ngừa thiệt hại bên trong do tích tụ độ ẩm.

E500 force 180

Hỗ trợ 16 SSID (16 tên hiển thị wifi truy cập) và tối đa 256 người dùng/1 thiết bị đáp ứng nhu cầu khắc khe từ Doanh nghiệp, Nhà cung cấp dịch vụ và Người dùng công nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp WLAN hiệu suất cao và đáng tin cậy.

E500

CnPilot E500 cung cấp công suất truyền tải cao 29 dBm cho khả năng truyền thông tin dữ liệu sóng wifi bán kính lên đến 213m, với khả năng cung cấp nguồn điện thông qua cổng PoE để cấp nguồn cho camera an ninh hoặc liên kết truyền dẫn không dây cho các thiết bị wifi khác cùng loại, bộ lọc LTE để lọc nhiễu sóng LTE nhỏ gần đó, E500 có thể hỗ trợ một số lượng lớn người dùng trong điều kiện ngoài trời hoàn hảo cho bất kỳ vị trí nào cần có Điểm truy cập wifi WLAN 802.11ac ngoài trời hiệu suất cao. E500 được quản lý dễ dàng thông qua cnMaestro ™, quản lý và cấu hình thiết bị WiFi dựa trên đám mây của Cambium Networks.

E500

E500

Các tính năng chính của E500 bao gồm:

Được thiết kế truyền tải băng thông lên đến 1,73GB, hỗ trợ tối đa 256 người dùng hoạt động cùng lúc và 16 SSID

IP67 được xếp hạng với lỗ thông hơi áp lực – được chế tạo để chịu được môi trường ngoài trời đòi hỏi khắt khe, chịu được gió, cát và mưa, và ngăn ngừa thiệt hại bên trong do tích tụ độ ẩm

Khả năng hồi lưu lưới để triển khai ngoài trời thuận tiện.Cung cấp giải pháp công suất cao, đáng tin cậy với chi phí thấp hơn đáng kể so với các đối thủ tương đương

Dễ dàng triển khai và tích hợp, được hỗ trợ bởi các khả năng của bộ điều khiển cnMaestro.

E500 đã chứng minh rằng nó có thể hỗ trợ nhu cầu mạng rộng lớn của WiFi công cộng. Sản phẩm cực kỳ dễ triển khai và đã mang lại khả năng kết nối và xử lý rất cần thiết cho một khu vực rộng lớn cùng với chế độ bảo mật cực cao đảm bảo chất lượng đường truyền tốt và an toàn.

Nó có thể được cấu hình để được hỗ trợ bởi các giải pháp ePMP, PMP hoặc PTP đã được chứng minh của Cambium cho khoảng cách xa hơn hoặc được triển khai trong cấu hình lưới nơi nó có thể tạo liên kết không dây với bất kỳ điểm truy cập WiFi trong nhà và ngoài trời nào.

Cambium Networks:

Cambium Networks là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp băng rộng không dây kết nối không kết nối. Thông qua danh mục đầu tư rộng lớn gồm các nền tảng điểm nối băng thông rộng không dây đáng tin cậy, có thể mở rộng và bảo mật (PTP) và điểm-đa điểm (PMP), Cambium Networks cho phép tất cả các nhà cung cấp dịch vụ; doanh nghiệp; các cơ quan chính phủ và quân đội; các công ty dầu khí ; Các nhà cung cấp dịch vụ Internet; và các mạng an toàn công cộng để xây dựng các mạng truyền thông mạnh mẽ, dễ dàng bền vững. Công ty hiện có hơn năm triệu radio truy cập và backhaul được triển khai trong hàng ngàn mạng yêu cầu tại hơn 150 quốc gia. Có trụ sở bên ngoài Chicago và với các trung tâm R & D ở Hoa Kỳ, Ashburton, Hoa Kỳ và Bangalore, Ấn Độ, Cambium Networks bán thông qua một loạt các nhà phân phối toàn cầu đáng tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.cambiumnetworks.comwww.connectingtheunconnected.org.

Wifi Cambium Networks cnPilotE400  

Các sản phẩm khác

MITEL DISTRIBUTION
Address: 38A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 (+84) 0944.177.633
 (+84) 28 39.955.806 & Fax (+84) 28 39.955.308

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *