Buổi Giới Thiệu Phần Mềm Diệt Virus Và Bảo Vệ Máy Tính Toàn Diện – Dr.Web Security Space Và Dr.Web Enterprise Security Suite

with No Comments

Vào ngày 01/07/2015, công ty Mitel Distribution chúng tôi, với sự đồng hành của Dr.Web, tiến hành buổi giới thiệu cho các đối tác về công nghệ sản phẩm Dr.Web Security Space và Dr.Web Enterprise Security Suite của Dr.Web – một thương hiệu đi đầu trong ngành phần mềm an ninh mạng của Liên Bang Nga.

Trong buổi giới thiệu, Mitel Distribution và đại diện của Dr.Web đã giúp các đối tác tìm hiểu về các giải pháp bảo mật, tính năng bảo vệ vượt trội, an toàn và dễ sử dụng của Dr.Web. Đồng thời, cùng với Quý đối tác thảo luận về hướng đi và giá trị của sản phẩm khi tung ra thị trường Việt Nam.

Buổi giới thiệu diễn ra trong không khí cởi mở, thảo luận sôi nổi về các vấn đề khó khăn khi tiến hành phát triển thị trường, cũng như thế mạnh của giải pháp phần mềm an ninh mạng  của Dr.Web tại thị trường Việt Nam giữa các đối tác, công ty Mitel Distribution và đại diện công ty Dr.Web, làm cho các vấn đề được phân tích sâu hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng, buổi Giới thiệu đã mang lại được những thành công nhất định cho sự phát triển và hợp tác giữa Mitel DistributionDr.Web và Quý đối tác trong thời gian tới.

Nguồn: Mitel Distribution

MITEL DISTRIBUTION
Address: 38A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 (+84) 0944.177.633
 (+84) 28 39.955.806 & Fax (+84) 28 39.955.308

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *