Buổi Giới Thiệu “Xclaim Wireless” – Sản Phẩm Và Giải Pháp Kết Nối Không Dây Qua Cloud

with No Comments

Nhằm mục đích giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm và công nghệ của Xclaim Wireless, vào ngày 01/07/2015, tại phòng hội nghị Toà nhà Waseco, công ty Mitel Distribution đã tổ chức buổi Giới thiệu “Xclaim Wireless”.

Tại buổi Hội thảo, Đại diện của Mitel Distribution đã trình bày về các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm và công nghệ Wireless và Quản lý Cloudmanager mới vừa ra mắt thị trường của Xclaim Wireless, giúp các đối tác hiểu rõ hơn về khả năng ứng dụng rộng rãi và tính kinh tế của hãng và công nghệ mới này.


Đại diện Mitel Distribution trình bày về Xclaim Wireless

Giải pháp Xclaim Wireless ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thay thế các đường truyền hữu tuyến truyền thống với các ưu điểm vượt trội:

  • Ứng dụng dễ dàng trong các địa hình khó khăn và việc kéo dây là không thể;
  • Thay thế tuyến Cáp Quang truyền thống, cắt giảm chi phí thuê hàng tháng;
  • Cấu hình, lắp đặt, thay đổi, di dời vị trí một cách nhanh chóng và dễ dàng với Cloudmanager;
  • Vùng phủ sóng rộng và tốc độ lên đến 1.2 Gbps;
  • Quản lý, theo dõi, cấu hình hệ thống ở bất cứ nơi đâu có Internet, vào bất kỳ lúc nào với bất cứ loại thiết bị di động thông minh nào.


Chăm chú theo dõi ứng dụng thiết bị Xclaim Wireless

Buổi giới thiệu được đánh giá cao vì đã thực sự mang lại cái nhìn toàn vẹn hơn về các tính năng ưu việt của giải pháp Xclaim Wireless. Chỉ với hơn 30 phút Demo thiết bị, sự ổn định về chất lượng đường truyền cùng với sự linh hoạt, quản lý dễ dàng qua Cloudmanager của sản phẩm đã là bằng chứng thuyết phục nhất về sự vượt trội của một trong những công nghệ Wireless tiên tiến nhất hiện nay.


Kỹ sư của Mitel Distribution đang triển khai Demo CloudManager

Buổi giới thiệu sản phẩm và công nghệ Xclaim Wireless đã mang đến cơ hội hợp tác giữa Mitel Distribution với các công ty đối tác quan trọng trên toàn quốc trong những lĩnh vực phân phối sản phẩm và giải pháp Wireless uy tín của Xclaim Wireless.

MITEL DISTRIBUTION

Các tin khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *