BUỔI LỄ CÔNG BỐ HỢP TÁC GIỮA MITEL DISTRIBUTION VÀ CAMBIUM NETWORKS

with No Comments

Ngày 18/07/2012, tại khách sạn  Gài Gòn StarCity đã diễn ra buổi lễ công bố Hợp tác giữa Mitel Distribution và Cambium Networks. Theo đó, Mitel Distribution là  nhà phân phối chính thức các sản phẩm Wireless của Cambium Networks tại thị trường Việt Nam. Cambium Networks chuyên cung cấp hệ thống băng thông rộng không dây cố định và hệ thống Viba cho khách hàng trên toàn thế giới. Các giải pháp của Cambium Networks được triển khai hàng ngàn mạng lưới tại hơn 153 quốc gia với công nghệ sáng tạo, đáng tin cậy, an toàn, chi phí hiệu quả, dễ dàng triển khai. Điều này đã được chứng minh bằng các số liệu truyền thông một cách chính xác.

Buổi lễ công bố Hợp tác của Cambium Networks  Mitel Distribution

Tại buổi lễ, Ông Sunny Tham – Giám đốc bán hàng khu vực của Cambium Networks phát biểu rằng giai đoạn hiện nay là  một  giai đoạn chiến lược tuyệt vời trong việc giới thiệu, quảng bá và phát triển các sản phẩm Wireless công nghệ cao với các tính năng vướt trội của Cambium Networks, Ông cũng rất tin tưởng vào tiềm năng phát triển sản phẩm Wireless, cũng như khả năng phân phối sản phẩm của Mitel Distribution tại thị trường Việt Nam.

Ông Hân Hồ – Giám đốc điều hành của Mitel Distribution phát biệu tại buổi lễ

Giám đốc điều hành của Mitel Distribution – Ông Hân Hồ cũng phát biểu rằng ông đánh giá cao tiềm năng phát triển qua sự hợp tác của hai công ty, Với các dòng sản phẩm Wireless công nghệ cao, đầy sáng tạo, có hiệu suất cao và mức chi phí hiệu quả, Ông tin tưởng Mitel Distribution sẽ có khả năng thuận lợi nhất để phân phối các sản phẩm Wireless của Cambium Networks và mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Cambium Networks đã giới thiệu tới khách hàng hai dòng sản phẩm chiến lược của Cambium Networks là Cambium Point-to-Point và Canopy Point-to-Multipoint. Dòng sản phẩm PTP điểm tới điểm là giải pháp kết nối tới các điểm nằm ở khoảng cách xa nhằm mở rộng hệ thống mạng cho các công ty, tổ chức, nhà máy, các công trình công cộng, bến cảng… với chi phí ít tốn kém, đáp ứng đẩy đủ nhu cầu sử dụng các ứng dụng băng thông rộng tốc độ cao, có tính bảo mật như truy cập Internet, VoIP, Video và giám sát an ninh. Dòng sản phẩm PMP kết nối điểm đa điểm là giải pháp lí tưởng kết nối mở rộng mạng tới nhiều điểm khác nhau, đồng thời rút ngắn thời gian và chi phí cho việc triển khai và cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm Wireless của Cambium Networks đáp ứng được nhiều tần số khác nhau từ 2.5GHz đến 6.1GHz, với khoảng cách lên đến 200km và tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps (PTP) hay 108Mbp (PMP). Đồng thời, chúng còn được ứng dụng công nghệ LOS và NLOS, trên tiêu chuẩn Wi-Fi và Wi-Max, cũng như hỗ trợ QoS, WDS, Layer3 và HotSpot.

Ông Sunny Tham – Giám đốc bán hàng khu vực của Cambium Networks giới thiệu các dòng sản phẩm

Buổi lễ công bố hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo bước ngoặc cho sự phát triển chung cho Mitel Distribution và Cambium Networks, đồng thời mở ra cơ hội cho Mitel Distribution hợp tác với các công ty viễn thông trong và ngoài nước trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm Wireless đầy uy tính của Cambium Networks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *