Buổi Training Thiết Bị ePMP Cambium Networks – Tháng 6/2014

with No Comments

Sáng thứ 5,ngày 12/06/2014, công ty Mitel Distribution chúng tôi, với sự đồng hành của hãng Cambium Networks, tiến hành buổi training hỗ trợ và nâng cao kiến thức thiết bị cho các đối tác về công nghệ sản phẩm ePMP của Cambium Networks.

Trong buổi training, Mitel Distribution đã giúp các đối tác tìm hiểu về các giải pháp kết nối của thiết bị thu phát sóng ePMP, các thông tin về thông số thiết bị, các ứng dụng thực tiễn. Đồng thời, Mitel Distribution cũng đưa ra các lợi thế về công nghệ, các bài học về triển khai giải pháp công nghệ và thiết bị ePMP cho các thị trường khác nhau, cũng như các kinh nghiệm để đề xuất các bước đi thích hợp trong việc triển khai hạ tầng mạng không dây sử dụng ePMP.

Buổi Training diễn ra trong không khí cởi mở, thảo luận sôi nổi về các vấn đề khó khăn khi tiến hành phát triển thị trường, cũng như giải pháp mạng không dây ePMP giữa các đối tác và đại diện công ty Mitel Distribution,làm cho các vấn đề được phân tích sâu hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng, buổi Training đã mang lại được những thành công nhất định cho sự phát triển và hợp tác giữa Cambium NetworksMitel Distribution và quý đối tác tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *