CAMBIUM NETWORKS TECHNICAL TRAINING – NÂNG CAO KỸ THUẬT CỦA BẠN

with No Comments

Từ ngày 19/11/2012 đến ngày 23/11/2012, công ty Mitel Distribution chúng tôi kết hợp cùng công ty Cambium Networks tiến hành khóa học hỗ trợ và nâng cao kiến thức kỹ thuật cho các đối tác về công nghệ và các sản phẩm Wireless của Cambium Networks: “Cambium Networks Technical Training”.

Trong suốt năm ngày tập huấn, Đại diện của công ty Cambium Networks, Kỹ sư trưởng, ông Brook đã giới thiệu về công ty, đào sâu tìm hiểu và thực hành các công nghệ tiên tiến trên các thiết bị thật nhầm giúp các đối tác nắm rõ hơn về kỹ thuật công nghệ Point-to-Point, Point-to-MultiPoint, các phầm mềm quản lý của Cambium Networks. Đồng thời, ông Brook cũng đưa ra các lợi thế về công nghệ, các bài học về triển khai giải pháp công nghệ và thiết bị không dây cho các thị trường khác nhau, cũng như các kinh nghiệm thực tiển của ông để đề xuất các bước đi thích hợp trong việc triển khai hạ tầng mạng không dây ở Việt Nam.

Khóa tập huấn diễn ra trong không khí cởi mở, thảo luận sôi nổi về các vấn đề khó khăn khi tiến hành triển khai giải pháp mạng không dây giữa các đối tác và đại diện công ty Cambium Networks,làm cho các vấn đề được phân tích sâu hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng, khóa tập huấn đã mang lại được những thành công nhất định cho sự phát triển và hợp tác giữa Cambium Networks, Mitel Distribution và quý đối tác tại Việt Nam.
Một số hình ảnh của khóa tập huấn:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *