HỘI THẢO “CAMBIUM SALES TRAINING 2016” – GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ CÁC GIẢI PHÁP PTP & PMP CỦA CAMBIUM NETWORKS

with No Comments
Nhằm mục đích giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm và công nghệ Point-to-Point (PTP) và Point-to-MultiPoint  (PMP) của Cambium, vào ngày 07/11/2016, tại khách sạn StarCity Sài Gòn, công ty Mitel Distribution đã phối hợp với hãng Cambium Networks (Anh Quốc) đồng tổ chức buổi Hội thảo “CAMBIUM SALES TRAINING”.

Tại buổi Hội thảo, Đại diện của hãng Cambium Networks – Mr. Roy Wittert (VP Marketing & Sales – APAC) đã trình bày về các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm và công nghệ PTP và PMP, nổi bật là 02 dòng sản phẩm PTP 650 và ePMP 1000 mới vừa ra mắt thị trường gần đây của Cambium  Networks, đã giúp các đối tác hiểu rõ hơn về khả năng ứng dụng rộng rãi và tính kinh tế của hai giải pháp này.

 video_1-573x573
 
Mr. Roy Wittert (VP Marketing & Sales – APAC) trình bày về công nghệ PTP & PMP
Giải pháp PTP & PMP Wireless ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thay thế các đường truyền hữu tuyến truyền thống với các ưu điểm vượt trội:
  • Ứng dụng dễ dàng trong các địa hình khó khăn và việc kéo dây là không thể
  • Thay thế tuyến Cáp Quang truyền thống, cắt giảm chi phí thuê hàng tháng
  • Lắp đặt dễ dàng, linh động thay đổi, di dời vị trí một cách nhanh chóng
  • Khoảng cách truyền xa lên đến 250 km và tốc độ lên đến 450 Mbps

Mặc dù buổi hội thảo diễn ra trong thời tiết không thuận lợi, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của hơn 60 khách tham dự, là các công ty đối tác quan trọng của Mitel Distribution và Cambium Networks trong cả nước.

Buổi hội thảo được đánh giá cao vì đã thực sự mang lại cái nhìn toàn vẹn hơn về các tính năng ưu việt của giải pháp PTP và ePMP. Chỉ với 30 phút Demo camera, sự ổn định về chất lượng đường truyền cùng với hình ảnh rõ nét và độ linh hoạt của sản phẩm đã là bằng chứng thuyết phục nhất về sự vượt trội của một trong những công nghệ Wireless tiên tiến nhất hiện nay.

Kỹ sư của Mitel Distribution đang triển khai Demo Camera
Hội thảo được diễn ra trong không khí thảo luận cởi mở và sôi nổi về các vấn đề khó khăn trong việc triển khai giải pháp công nghệ và thiết bị không dây cho các lĩnh vực khác nhau đồng thời đưa ra một vài phương hướng thực tiễn nhằm khắc phục những vấn đề này.

Hội thảo “Cambium Sales Training” cũng mang đến cơ hội hợp tác giữa Mitel Distribution với các công ty đối tác quan trọng trên toàn quốc trong những lĩnh vực phân phối sản phẩm và giải pháp Wireless uy tín của Cambium Networks.

Một số hình ảnh khác của buổi hội thảo:

Nguồn: Mitel Distribution

MITEL DISTRIBUTION
Address: 38A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 (+84) 0944.177.633
 (+84) 28 39.955.806 & Fax (+84) 28 39.955.308

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *