Mitel Distribution & Cambium Networks Tham Dự Triển Lãm Secutech 2013

with No Comments

Từ ngày 08 -10/08/2013, Mitel Distribution kết hợp cùng Cambium Networks đã tham gia “Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 6 tại Việt Nam – Secutech Vietnam 2013” tại SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Secutech Vietnam 2013 tạo lập mối quan hệ kinh doanh toàn cầu qua các kênh giao thương trực tiếp với các thương hiệu và các nhà đầu tư hàng đầu thế giới – Triển lãm quy tụ trên 150 đơn vị, hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp và các nhà phân phối quan trọng tại Việt Nam, triển lãm sẽ trưng bày giới thiệu hơn 500 chủng loại sản phẩm và ứng dụng Mạng, An ninh, An toàn, PCCC, Cứu nạn cứu hộ mới nhất trên thế giới..

Tiếp nối thành công từ Secutech 2012, năm nay, Mitel Distribution & Cambium Networks tiếp tục trưng bày các sản phẩm “Truyền Dẫn Không Dây Băng Thông Rộng”, giới thiệu các dòng sản phẩm thiết bị mạng không dây Point-to-Point và Point-to-MultiPoint chất lượng cao, độ ổn định tốt,…  của Cambium Networks. Dưới đây là một số hình ảnh của gian hàng MITEL DISTRIBUTION & CAMBIUM NETWORKS tại buổi triển lãm.

Đây là cơ hội cho Mitel Distribution và Cambium Networks quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tại Việt Nam, và là cơ hội lớn cho Mitel Distribution mở rộng các quan hệ đối tác chiến lược lâu dài, ổn định và phát triển.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đánh giá của Quý khách tham quan và Quý đối tác dành cho các giải pháp, công nghệ và các sản phẩm truyền dẫn băng thông rộng của Cambium Networks. Chúng tôi kì vọng cho sự hợp tác và cùng nhau phát triển giữa Mitel Distribution và Quý khách.

MITEL DISTRIBUTION

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *