Motorola PTP & PMP trở thành Cambium Networks

with No Comments

Gởi đến đối tác và những người có liên quan

Kính chào Quý Ông/ Quý Bà,

THƯ XÁC NHẬN

Lá thư này xác nhận cho Công ty Cambium Networks, tại Unit B2, Linhay Business Park, Eastern Road, Ashburton. Devon, UNITED KINGDOM  TQ13 7UP đã tiếp  quản doanh nghiệp  công nghệ Wireless băng thông rộng Điểm – Điểm (Orthogon PTP) và Điểm – Đa Điểm (Canopy PMP) của Motorola Solutions. Điều này được thông báo chính thức trong một thông cáo báo chí kèm theo vào ngày 23 tháng 08 năm 2011.

Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Trân trọng,

Sunny Tham
Giám đốc bán hàng khu vực
sunny.tham@cambiumnetworks.com
+65 96926067

Vector Capital mua lại Orthogon và Canopy từ Motorola Solutions

SAN FRANCISCO and SCHAUMBURG, Ill., ngày 23 tháng 8 năm 2011 — Vector Capital và Motorola Solutions, Inc. (NYSE: MSI) thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận, theo đó Vector Capital sẽ có được giải pháp mạng Wireless băng thông rộng Điểm – Điểm (Orthogon PTP) và Điểm – Đa Điểm (Canopy PMP) dành cho các doanh nghiệp với khoảng tiền không tiết lộ. Giao dịch này sẽ hoàn thành sớm nhất có thể vào cuối tháng 9 và tùy thuộc vào các điều kiện hợp tác thường lệ.

Doanh nghiệp công nghệ PTP and PMP của Motorola là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ mạng Wireless băng thông rộng. Họ nổi tiếng với các giải pháp Wireless trong các ngành công nghệ trọng điểm, cũng như các cơ sở công nghệ mạnh hỗ trợ phạm vi ứng dụng rộng của bất kì đoanh nghiệp nào trong phân khúc thị trường của họ. Với chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm rộng, độ tin cậy cao, kiểm soát chất lượng cao và hỗ trợ người dùng tuyệt vời, doanh nghiệp này sẽ có vị thế tốt trong tương lai.

Vector Capital, một công ty cổ phần, dự định sẽ vận hành doanh nghiệp này như một công ty độc lập duy nhất, gọi là Cambium Networks, công ty này được tài trợ và có vị trí để hưởng lợi từ một trung tâm được điều chỉnh nhiều hơn và một cơ cấu tổ chức nhanh gọn. Motorola Solutions dự định tiếp tục mua các sản phẩm từ Cambium Networks để đáp ứng nhu cầu băng thông rộng cho các dự án hướng đến an ninh công cộng và chính phủ. “Chúng tôi mong muốn làm việc với Motorola Solutions để chuyển giao sang Cambium Networks,” ông Alex Slusky, quản lý đối tác tại Vector Capital, nói. “Vector có kinh nghiệm sâu trong việc tập trung khôi phục và thúc đẩy tăng trưởng các bộ phận không cốt lõi của các công ty công nghệ toàn cầu. Chúng tôi sẽ cho phép các đội quản lý của Cambium xây dựng nhà cung cấp độc lập hàng đầu các giải pháp PTP và PMP. Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc khách hàng và tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai cho các nhân viên của công ty Cambium Networks.”

“Chúng tôi rất vui mừng đạt được thỏa thuận này, điều này sẽ mở ra tương lai cho các dự án đầu tư của Motorola Solutions và vị thế của công nghệ PTP và PMP ngày càng thành công hơn.” Greg Brow, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Motorola Solutions, nói. “Vector Capital có một bộ hồ sơ theo dõi mạnh mẽ sự pháp triển của các doanh nghiệp công nghệ, và chúng tôi tin rằng nó sẽ nhắm mục tiêu tiếp tục đầu tư và giám sát các vị thế tốt nhất của những thương hiệu công nghệ hàng đầu để phục vụ cơ sở khách hàng riêng biệt của họ.”

Phil Bolt, Phó chủ tịch, giải pháp Wireless Network của Motorola Solutions, sẽ làm việc trên cương vị Giám đốc điều hành của Cambium Networks. Bolt có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ mạng Wireless băng thông rộng. Để đảm bảo cho sự chuyển tiếp liền mạch và tính liên tục của dịch vụ, Quản lý cấp cao của PTP và PMP, nhân viên bán hàng, chuỗi cung ứng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật, quản lý sản phẩm, tiếp thị và đội nghiên cứu phát triển sản phẩm sẽ được chuyển sang Cambium Networks.

“Việc cho ra đời đơn vị kinh doanh Canopy và Orthogon của Motorola Solutions như Cambium Networks sẽ tạo ra một cơ hội tăng trưởng hấp dẫn và quan trọng cho cả Cambium Networks và các đối tác của chúng tôi”. Bolt nói “Các đối tác của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được các sản phẩm cải tiến, chất lượng và sự hỗ trợ mà chúng tôi vốn đã nổi tiếng, chỉ với lợi thế của việc tăng tính tập trung và linh hoạt.”

Vector Capital
Với hơn 2 tỷ USD tiền vốn, Vector Capital là một công ty cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới chuyên về chuyển giao, mua bán và việc tái đầu tư của các doanh nghiệp công nghệ. Vector xác định và theo đuổi các khoảng đầu tư phức tạp ở cả hai thị trường tư nhân và công cộng. Vector tích cực hợp tác với các đội quản lý để xây dựng và thực hiện các chiến lược tài chính và kinh doanh mới, cải thiến vị thế cảnh tranh của các doanh nghiệp này và nâng cao giá trị của họ cho các nhân viên, khách hàng và các cổ đông. Một số trong các khoảng đầu tư đáng chú ý của Vector là Aladdin Knowledge   Systems, Certara, Corel, LANDesk, Precise Software Solutions, Printronix, RAE Systems, Register.com, SafeNet, Savi Technology, Trafficmaster, WatchGuard Technologies, và  WinZip. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.vectorcapital.com

Motorola Solutions
Motorola Solutions là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ truyền thông quan trọng cho các khách hàng doanh nghiệp và chính phủ. Thông qua việc đổi mới và công nghệ truyền thông hàng đầu, Motorola Solutions là nhà lãnh đạo hàng đầu có thể mang đến cho khách hàng của họ những dịch vụ tối nhất của họ ngay khi có vấn đề. Motorola Solutions giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoáng New York dưới nhãn “MSI”. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.motorolasolutions.com. Với các thông tin đang diễn ra, vui lòng truy cập vào phương tiện truyền thông trung tâm của chúng tôi hoặc đăng ký nguồn tin của chúng tôi.

Liên hệ với Vector Capital
Nhà truyền thông và đầu tư: Keren Ackerman
Vector Capital
+1 415-293-5102
kackerman@vectorcapital.com

Liên hệ với Motorola Solutions
Nhà truyền thông:Tama McWhinney
Motorola Solutions
+1 847-538-1865
Tamma.mcwhinney@motorolasolutions.com

Nhà đầu tư: Shep Dunlap
Motorola Solutions
+1 847-576-6899
shep.dunlap@motorolasolutions.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *