THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI NHÂN SỰ KINH DOANH

with No Comments

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Phân Phối Viễn Thông Minh (Mitel Distribution) xin trân trọng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng và Đối Tác đã tin tưởng, làm việc và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nay,Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách Hàng và Đối Tác về việc Nhân viên Nguyễn Hữu Hải và Trần Quang Tiến đã thôi làm việc tại công ty Mitel Distribution kể từ ngày 28/10/2015. Mọi giao dịch của Quý Khách Hàng và Đối Tác với các Nhân viên nói trên dưới danh nghĩa Công Ty Cổ Phần Phân Phối Viễn Thông Minh (Mitel Distribution) kể từ ngày thôi việc là không hợp pháp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các giao dịch này.

Đồng thời, Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng và Đối Tác Nhân sự mới phụ trách Kinh Doanh và hỗ trợ Quý Khách Hàng và Đối Tác trong thời gian tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI VIỄN THÔNG MINH – MITEL DISTRIBUTION

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Hải Âu, 39B Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 08 3844 2376       –           Fax: 08 3844 3035

Bà: NGUYỄN TƯỜNG VY – Giám Đốc Kinh Doanh và Marketing

Email: vy.nguyen@mitel.vn

Di động: 091 651 9938

Công ty Cổ Phần Phân Phối Viễn Thông Minh (Mitel Distribution) chúng tôi là nhà phân phối duy nhất các dòng sản phẩm Cambium và Open Mesh. Chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ, cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng và Đối Tác nguồn hàng chính ngạch, đầy đủ các hồ sơ Chứng nhận nguồn gốc (CO), Chứng nhận số lượng (CQ) và hỗ trợ dự án với các chính sách hợp tác, chiết khấu tốt nhất. Mọi thông tin, nguồn hàng Cambium và Open Mesh tại thị trường Việt Nam không đi từ Mitel Distribution không phải là nguồn hàng chính ngạch và sẽ không có sự bảo trợ tốt từ Hãng.

Vì vậy, kính mong Quý Khách Hàng và Đối Tác liên hệ và tiếp tục làm việc với công ty chúng tôi, đảm bảo thị trường trong sạch và nguồn hàng chính ngạch.

Công ty Cổ Phần Phân Phối Viễn Thông Minh (Mitel Distribution) trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của của Quý khách và Đối tác trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý khách và đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cám ơn./.

Các tin khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *